Menu Close

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể mua hàng của Myconcept theo các hình thức sau:

1 – Mua hàng trực tuyến: Truy nhập trang web www.myconcept.com.vn thực hiện đặt đơn hàng trực tuyến – thời gian phục vụ 24/7. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay sau khi nhận được đơn đặt hàng.

2 – Đặt hàng qua email: Gửi thông tin đặt hàng tới email: myconcept68@gmail.com – thời gian phục vụ 24/7.

3 – Mua hàng qua điện thoại: Mua hàng qua điện thoại: Quý khách có thể gọi điện tới số hotline: 0963125993. Thời gian phục vụ 9h đến 18h các ngày trong tuần.

4 – Đặt hàng qua chat trực tuyến: Quý khách có thể chat và đặt hàng với www.myconcept.com.vn qua facebook chat đã được thiết lập mặc định tại phần Hỗ trợ trực tuyến trên website. Thời gian phục vụ 8h đến 21h các ngày trong tuần.

Một số lưu ý:

1. www.myconcept.com.vn chỉ chấp nhận những Đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định … Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Hiện tại www.myconcept.com.vn chỉ phục vụ bán hàng Online đối với khách hàng Hà Nội và các tỉnh thành khác thuộc nước Việt Nam.Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận.

3. www.myconcept.com.vn không bán sản phẩm cho người dưới 13 tuổi. Nếu quý khách dưới 13 tuổi, quý khách được yêu cầu phải có sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ để thực hiện mua hàng từ website www.myconcept.com.vn.

Phương thức thanh toán:

1. COD : Quý khách có thể thanh toán cho MyConcept sau khi giao hàng.

2. Chuyển khoản:
Quý khách có thể chuyển khoản cho MyCocept theo thông tin chuyển khoản dưới đây:
Stk: ‭0021000271964‬ Lê Thị Thu Uyên Vietcombank CN Hà Nội
Stk: 19034157979011 Lê Thị Thu Uyên Techcombank CN Hà Đông